LỢI ÍCH

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ VMS là công ty bảo vệ chuyên nghiệp được thành lập từ 2007, với đội ngũ cán bộ nòng cốt xuất thân là Công An , Bộ Đội, có chuyên môn nghiệp vụ cao.

VMS có đội ngũ nhân viên vệ sỹ trẻ, khỏe, được tuyển chọn kỹ và huấn luyện theo chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, Bảo vệ VMS còn có đội ngũ quản lý, chỉ huy, tổ trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ luôn hỗ trợ và quản lý nhân viên chặt chẽ nhất và đảm bảo an toàn cao nhất cho mục tiêu. Đặc biệt chúng tôi còn có sự hỗ trợ đắc lực từ phía các cơ quan Công An, chính quyền thuộc các cấp địa phương và Thành phố luôn cùng chúng tôi giải quyết những sự cố xảy ra tại mục tiêu bảo vệ.

Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Quý công ty một cách chuyên nghiệp với mức chi phí cạnh tranh nhất. Đó cũng là nhiệm vụ của chúng tôi đối với các khách hàng.

Bảo vệ VMS rất mong được trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của Quý Công ty. Đến với chúng tôi quý khách sẽ luôn hài lòng và yên tâm trong công việc vì nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của Quý Công ty.

Rất hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý Công ty.

Xin chân thành cảm ơn !

LỢI ÍCH