Bảng giá dịch vụ

Chưa VAT

Phí trên bao gồm:

  • Quản lý, đào tạo, lương, thưởng, phụ cấp, bảo hiểm cho nhân viên (BHXH, BHYT, BHTN...).
  • Đồng phục, chỗ ở, phương tiện của  nhân viên, các thiết bị và công cụ hỗ trợ.
  • Đội cơ động tuần tra hỗ trợ, giám sát tác phong nhân viên 24/24.

Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN! 

         Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ VMS xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng. Hy vọng Quý khách sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích và chúng tôi mong muốn được phục vụ Quý khách nhanh chóng và thân thiện nhất. Chúng tôi rất tự hào và chân thành cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Quý vị khi lưu tâm đến dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ VMS.

         Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ VMS tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Vương Minh được thành lập và hoạt động từ năm 2007. Giấy phép số 0313370513 do Sở Kế Hoạch & Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp, Giấy xác nhận đủ điều kiện về An ninh - Trật tự số 374/GCN do Công An Thành phố Hồ Chí Minh cấp, với đội ngũ cán bộ nòng cốt xuất thân là Công An, Bộ Đội, có chuyên môn nghiệp vụ cao.

        Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ VMS được lãnh đạo bởi Ban cố vấn an ninh và Ban cố vấn pháp lý phần lớn là những cựu sĩ quan Trung- Cao cấp của ngành Công an Việt Nam. Các thành viên trong Ban giám đốc đều là những sĩ quan trong lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam và chuyên gia Kinh tế, Kỹ thuật, Luật sư, Tâm lý học... Có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực an ninh, khả năng quản lý năng động sáng tạo; chỉ đạo xử lý kịp thời, chính xác các sự vụ, nhằm hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng, tổn thất có thể xảy ra cho khách hàng.

        Đội ngũ nhân viên Công ty chúng tôi được tuyển chọn từ các chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ trong lực lượng Quân đội và Công an. Được huấn luyện chính quy theo một chương trình hoàn toàn mới, bám sát thực tế ở Việt Nam. Ở đây học viên được đào tạo chuyên nghiệp với các môn học: Nghiệp vụ bảo vệ an ninh, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ thuật sơ cứu thương, văn hóa giao tiếp, kiến thức pháp luật... cần thiết cho công tác bảo vệ.

       Chúng tôi lấy thước đo là sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ và với phương châm:  DANH DỰ- KỶ LUẬT -TRÁCH NHIỆM ” Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ VMS cam kết cung cấp một chất lượng dịch vụ đáng tin cậy, uy tín… để quý khách hàng an tâm hơn trong công tác bảo đảm an ninh, an toàn tài sản và con người, duy trì các chế độ quy định… ổn định về mặt an ninh giảm bớt gánh nặng và lo âu, tập trung thời gian phát triển kinh doanh.

      Với đội ngũ cán bộ, nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh… Hiện nay, Công ty chúng tôi đang thực hiện các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực: Trụ sở Ngân hàng, trụ sở các Công ty, Trường học, Cao ốc Văn phòng, Nhà máy, Xí nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghiệp, Siêu thị, Nhà riêng...

Khi cần một dịch vụ bảo vệ đảm bảo, uy tín, Quý vị có thể liên hệ với Chúng tôi:

Hotline: 0977.977.976   

KÊNH YOU TUBE CÔNG TY BẢO VỆ VMS

Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về mô hình, cơ cấu tổ chức hoạt động, công tác quản lý điều hành, công tác tuyển dụng … của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ VMS để quý khách hàng tham khảo và có định hướng tìm cho mình một đơn vị bảo vệ thích hợp và hiệu quả nhất.